Số Điện Thoại Xe Điện Nha Trang

số điện thoại xe điện nha trang

Số điện thoại xe điện Nha Trang

Loại xe điện hoạt động ở Nha Trang

  • Xe điện 8 chỗ
  • Xe điện 14 chỗ

Thời gian hoạt động của xe điện Nha Trang

  • Sáng: từ 08h00 – 12h00
  • Chiều: từ 14h00 – 18h00
  • Tối: từ 18h00 – 21h00

Giá thành xe điện Nha Trang

  • Tính theo km với giá cước 30.000đ/km
  • Tính theo giờ: Giờ đầu tiên: 350.000Đ giờ tiếp theo 150.000Đ
  • Thời gian đợi đón khách về/ tuyến đường là không quá 30 phút
  • Sau thời gian 30 phút thì sẽ phụ phí xe là 100.000đ/ giờ

Tổng đài xe điện nha trang

số điện thoại xe điện nha trang
Số điện thoại xe điện Nha Trang

Giá thuê xe điện Nha Trang

Thuê xe điệnGiá thuê
1 giờ đầu tiên350.000đ
Giờ tiếp theo200.000đ
Trang trí xe120.000đ
Bảng giá thuê xe Nha Trang

Tour du lịch thành phố Nha Trang bằng xe điện (city tour)

Du khách đến với thành phố Nha Trang rất thích được tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố bằng xe điện. Với tour du lịch này, du khách sẽ được di chuyển bằng xe điện, tận hưởng làn gió mát tự nhiên, thoải mái ngắm phố phường. Các điểm tham quan trong city tour bằng xe điện như: Viện Hải Dương Học, trung tâm thêu tranh XQ Nha Trang, bảo tàng Yersin, tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, chùa Long Sơn,…

Trên suốt đường đi, nữ tài xế sẽ trò chuyện, giới thiệu những điểm nổi bậc của di tích quý khách tham quan mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái cho du khách. Sau khi dạo quanh một vòng, các bạn có thể đến chợ Đầm mua một vài món đồ lưu niệm hoặc đặc sản về làm quà cho những người thân trong gia đình.

số điện thoại xe điện nha trang
Số điện thoại xe điện Nha Trang

Vì sao nên thuê xe điện Nha Trang?

Bảo vệ môi trường

Phương tiện trên được đánh giá mang lại độ an toàn rất cao. Bởi hoạt động của loại xe này chủ yếu dựa vào năng lượng điện với công suất chỉ đạt 25km/h. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không hề gây ra tiếng ồn cũng không xả khói, có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường ở thành phố xanh sạch.

Tiện dụng

Thời gian hoạt động xe điện Nha Trang là vào tất cả các ngày trong tuần, với khung giờ sáng 7h và kết thúc lúc 21h. Điều này mang đến sự thuận tiện cho du khách trong hoạt động vui chơi, khám phá du lịch tại thành phố.

Thiết kế thông minh

Hơn hết thiết kế xe điện Nha Trang có gầm thấp, không hề có cửa mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho hành khách khi ngồi trên xe. Đặc biệt thiết kế hàng ghế của xe cũng rất rộng rãi với 3 hàng ghế, có thể đảm bảo di chuyển cho 5 hành khách là người lớn cùng một lúc.

Thuận tiện cho mùa mưa

Đặc biệt vào thời điểm trời mưa khi thuê xe điện Nha Trang sẽ mang đến sự thuận tiện cho du khách. Bởi vừa di chuyển dễ dàng lại đảm bảo an toàn hơn khi không lo đường trơn trượt, khó đi.

Tại sao nên thuê xe điện Nha Trang?

Đi lại ở Nha Trang như thế nào cho rẻ, tiết kiệm và an toàn là một trong những câu chuyện mà bạn cần phải quan tâm khi đi du lịch Nha Trang. Khi bạn muốn di chuyển giữa các địa điểm tham quan du lịch thì nên sử dụng loại phương tiện gì? Nói về phương tiện di chuyển thì nhiều, ở đâu cũng vậy. Trong đó phương tiện đi lại được nhiều du khách yêu thích đó là xe điện.

Nếu đi đoàn đông (khoảng 5-7-10 người trở lên) thì các bạn có thể thuê xe điện Nha Trang (vài lần đi toàn gặp nữ lái xe, xinh đẹp và lịch sự). Đi xe điện sạch sẽ, không có tiếng ồn, an toàn và được hóng gió, ngắm xe cộ qua lại. Đi bằng xe điện về đêm ngắm ánh đèn Nha Trang là sướng nhất. Tuy nhiên giá xe điện ở Nha Trang khá đắt, 25.000 đồng/km chứ không phải tính theo số người đi như ở một số điểm du lịch khác trong nước.

Xe điện Á Châu – Đơn vị cho thuê xe điện Nha Trang chất lượng

Người những phương tiện du lịch như xe máy, xe đạp hay thông dụng nhất là taxi du khách đến du lịch Thành phố Nha Trang có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe điện thú vị, thân thiện với môi trường.

Du lịch bằng xe điện Á Châu rất an toàn vì hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện không tạo ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và vận tốc tối đa chỉ là 25 km/h. Thời gian hoạt động cho hai tuyến du lịch này bắt đầu từ 7h sáng đến 24h tối vào tất cả các ngày trong tuần. Xe điện được thiết kế khá ấn tượng với gầm thấp, không cửa, thoáng mát và thoải mái cho người ngồi, xe có 3 hàng ghế rộng với tối đa 8 người lớn một lúc.

Đây là dự án giao thông “sạch” đầu tiên được triển khai trên địa bàn thành phố chạy bằng năng lượng điện, không khí thải độc hại, không tiếng ồn. Nằm trong dự án giao thông sạch được triển khai đầu tiên tại Thành phố biển, việc thuê xe điện Nha Trang đang dần dần chinh phục trái tim của mọi người với những gì nó mang lại cho thành phố.

Di chuyển ở Nha Trang bằng phương tiện gì vừa thuận lợi vừa tiết kiệm là điều mà nhiều du khách quan tâm tới. Bên cạnh xe máy chủ động về thời gian, taxi giá cao thì đi xe điện Á Châu Nha Trang là một lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *