Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nha Trang

Thuê xe Nha Trang

Thuê xe Nha Trang tự lái

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch với bạn bè và gia đình mà chưa có phương tiện di chuyển hay chỉ đơn giản là bạn đang cần một dịch vụ cho thuê mà chưa tìm ra địa điểm đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng tốt với giá cả hợp lý ngay tại Nha Trang.

Chúng tôi với dàn xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ mới và chất lượng thuộc nhiều hãng như Toyota, Mercedes, Huyndai…, cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chuyến hành trình thật vui và thú vị.

Thuê xe Nha Trang
Thuê xe Nha Trang

Xem thêm chi tiết dịch vụ xe Nha Trang

Hiện nay tại thành phố Nha Trang có rất nhiều các công ty cho thuê xe du lịch nhưng không phải công ty nào cũng hoạt động đặt uy tin và chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, khi quý khách quyết định lựa chọn một công ty cho thuê xe thì cần lựa chọn kỹ để có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố này.

Bảng giá xe cho thuê

Dịch vụGiá thuê
Đưa đón sân bay Cam Ranh200.000vnđ
Đưa đón nội thành250.000vnđ
City tour (4 tiếng)450.000vnđ
City tour (8 tiếng)750.000vnđ
Đưa đón Vinpearl250.000vnđ
Đưa đón tour đảo250.000vnđ
Đi Dốc Lết (2 chiều)850.000vnđ
Bảng giá cho thuê xe Nha Trang
cho thuê xe máy ở nha trang
Cho thuê xe máy ở Nha Trang
Loại xeGiá thuê
Waves60.000vnđ
Siruis60.000vnđ
Vision100.000vnđ
Lead120.000vnđ
Air Blade 2012120.000vnđ
Air Blade 2018150.000vnđ
PCX150.000vnđ
NVX150.000vnđ
Bảng giá cho thuê xe máy ở Nha Trang

Phương châm làm việc

Dịch vụ chất lượng cao: Theo đó, xe luôn được vệ sinh, thay dầu thường xuyên, điều hòa hoạt động tốt, vẻ ngoài sáng bóng. Tại Nha Trang One dòng xe du lịch tương đối đa dạng và có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng

Lái xe chuyên nghiệp: Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải nên công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cao và ứng phó linh động trong mọi tình huống khác nhau. Các lái xe cam kết đến đúng giờ và giúp quý khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường.

Giá cả hợp lý: Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng nên mức giá cho thuê xe du lịch đưa ra vô cùng phải chăng, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

Minh bạch thông tin: Bất kỳ quý khách hàng nào nếu muốn sử dụng dịch vụ đều được làm một bản hợp đồng rõ ràng, trong đó có những điều khoản cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng theo những yêu cầu trong hợp đồng. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nếu quý khách có những yêu cầu phát sinh thêm, chúng tôi sẽ cân nhắc và phục vụ chu đáo nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/24: Khi quý khách chọn dịch vụ cho du lịch Nha Trang của công ty chúng tôi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời, chúng tôi hỗ trợ quý khách book tour du lịch tham quan quanh thành phố. Đưa quý khách đến những địa điểm mà quý khách mong muốn.

Thuê xe Nha Trang
Thuê xe Nha Trang

Quy trình cho thuê

  • Bước 1: Tiếp nhận và xem xét các yêu cầu dịch vụ của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ phù hợp.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đưa ra giá cả cho các gói dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ và thỏa thuận mức giá phù hợp chốt giá và ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Sau khi ký kết hợp đồng quý khách cần phải thanh toán chi phí.
  • Bước 5: Cuối cùng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *