Tour Lặn Biển Nha Trang Trọn Gói

Tour lặn biển Nha Trang trọn gói đi 4 đảo Hòn Mun, Hòn Một, Làng Chài, Hòn Tằm. Lặn biển trên vùng lõi Hòn Mun, tham gia các hoạt động thể thao trên biển.

Giá tour lặn biển Nha Trang trọn gói

Vé người lớn: 1.000.000vnđ

Vé trẻ em: 580.000vnđ

Vé bao gồm:

  • Canô riêng đưa đón qua các đảo và về cảng
  • Vé lặn biển vùng lõi Hòn Mun
  • Vé tham quan Hòn Một
  • Phần ăn trưa trên nhà hàng nổi Làng Chài
  • Vé đảo Hòn Tằm (tắm biển, ghế, dù, nước ngọt,…)

Lưu ý:

Người lớn từ 1m4 trở lên

Trẻ em từ 1m đến 1m3

Trẻ dưới 1m miễn phí

Lịch trình tour lặn biển Nha Trang trọn gói

Địa điểm khởi hành: Cảng Vĩnh Trường

8h00: Xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trong Thành phố Nha Trang

8h30: Hòn Mun(Lặn biển tại vùng lõi Hòn Mun)

10h30: Hòn Một(Trải nghiệm dịch vụ biển như dù bay, môtô nước, phao chuối,…)

11h30: Về Làng Chài ăn trưa

13h00: Hòn Tằm(Sử dụng các dịch vụ biển đảo Hòn Tằm)

16h00: Đón khách

16h15: Về đết liền

Hòn Mun

Theo thống kế thế giới có khoảng 2000 loài sinh vật biển trong đó Hòn Mun đã chiếm khoảng 1500 loài và tìm thấy khoảng 340 loại san hô trong số 800 loài san hô trên toàn thế giới. Tham gia các trải nghiệm các dịch vụ trên đảo như lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi hoặc đi tàu đáy kính.

Đã nói đi lặn biển thì địa điểm lặn phải là Hòn Mun vì sẽ không có nơi nào khác có được đa dạng các loài sinh vật biển như ở đây vì Hòn Mun là khu bảo tồn sinh vật biển Việt Nam. Bạn sẽ có 15 phút lặn biển, nếu bạn không biết bơi, hãy yên tâm vì chúng tôi có hướng dẫn viên chuyên nghiệp 1 kèm 1 với khách lặn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

hòn mun
Hòn Mun

Hòn Một

Thưởng thức vẻ đẹp bình dị của làng quê trên biển hay đơn giản bạn muốn tìm cho mình một vùng đất thanh bình, nơi mà bạn có thể tạm quên đi những mệt mỏi lo toan của cuộc sống thường nhật. Người dân sinh sống trên đảo chủ yếu dựa vào nghề nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản và trồng trọt cây ăn trái. Đất trên đảo được người dân tận dụng trồng một số loại cây như điều, xoài, dừa…

Khách du lịch có thể tham gia các hoạt động đa dạng như: canô kéo dù, môtô nước, kéo phao nổi,… Chắc chắn đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Làng Chài

Tham quan nhà bè nuôi nhiều loại hải sản sản lượng lớn nhất Vịnh Nha Trang. Quý khách có thể gọi món theo set menu nhà hàng phục vụ hoặc quý khách có thể chọn mua trực tiếp các loại hải sản dưới bè và đưa cho nhà hàng chế biến. Chất lượng và giá thành thì các bạn cứ yên tâm và thưởng thức nhé.

Hòn Tằm

Hòn Tằm là một trong hai hòn đảo đẹp nhất Vịnh biển Nha Trang có bãi cát trằng trải dài theo đường bờ biển khoảng 1km. Quý khách có thể ngâm mình dưới làn nước mát lạnh hoặc có thể nằm thư giãn trên ghế dưới chòi che và thưởng thức những thức uống ngon lành ở đây.

hòn tằm nha trang
hòn tằm nha trang

Các hoạt động giải trí của Hòn Tằm được nhiều khu khách ưu thích:

Nhà phao nổi: Là điểm vui chơi được yêu thích nhất, màu sắc chủ đạo vàng, xanh lam, xanh lục nổi bật hơn cả trên biển Hòn Tằm.

Dù kéo: Sẽ có hướng dẫn viên hướng dẫn trực tiếp cho bạn, đồ bảo hộ và nhân viên cứu hộ sẽ ứng cứu kịp thời nên bản đừng lo mà hãy thử sức đi nhé, trò này có giá 6trăm/người/lượt

Flyboard: Môn thể thao mạo hiểm mới xuất hiện mà nhiều người phải xếp hàng trải nghiệm bằng được tại đảo, giá 1triệu2/người/15 phút.

Đi tour lặn biển Nha Trang trọn gói cần mang gì?

Quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Xem thêm tour đảo Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *