Tour 2 Đảo VIP Nha Trang 2021

Tour 2 đảo VIP Nha Trang tham gia các hoạt động lặn biển đảo Hòn Mun, tắm bùn Hòn Tằm và buffet trưa tại nhà hàng Hồn Việt Hòn Tằm Nha Trang với giá cực rẻ.

Giá vé tour 2 đảo VIP Nha Trang

Người lớn: 1.100.000vnđ

Trẻ em: 955.000vnđ (có lặn biển)

Trẻ em: 555.000vnđ (không lặn biển)

Em bé: 100.000vnđ

Chú thích:

Từ 1m4 trở lên tính vé người lớn
Từ 1m đến 1m4 tính vé trẻ em
Từ dưới 1m tính vé em bé

Bao gồm:

  • Canô đưa đón 2 chiều ra đảo
  • Vé lặn biển vùng lõi Hòn Mun
  • Lặn bình khí 15 phút
  • Ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt trên đảo Hòn Tằm
  • Vé tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm

Lịch trình tour 2 đảo VIP Nha Trang

Thời gian khởi hành: Từ 8h00 đến 16h00

8h00: Hướng dẫn viên đón khách tại cảng, bắt đầu tour 2 đảo VIP Hòn Mun-Hòn Tằm Nha Trang
9h00: Tham gia các hoạt động lặn biển vùng lõi Hòn Mun
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt trên đảo Hòn Tằm
13h00: Trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm
16h00: Đón khách về lại đất liền, kết thúc tour 2 đảo VIP Hòn Mun-Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Mun

Là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến du lịch Nha Trang. Hòn đảo này cách Thành phố Nha Trang khoảng 10km về hướng Đông Nam và mất khoảng 20 phút đi canô để đến được đảo. Hòn Mun với tổng diện tích là 160km2 trong đó diện tích mặt biển chiếm 122km2 còn lại là diện tích hòn đảo. Khi đến Hòn Mun bạn sẽ khá nhạc nhiên vì đá ở đây đều là màu đen. Nước biển trong veo, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, bạn có thể đi dạo bộ và tận hưởng không khí trong lành ở đây.

tour 2 đảo vip nha trang
Tour 2 đảo VIP Nha Trang

Hòn Mun được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho hệ sinh thái biển vô cùng đa dạng cùng với những rạn san hô tuyệt đẹp. Theo thống kê, Hòn Mun có khoảng 1500 loài san hô và sinh vật biển trong khoảng 2000 loài trên thế giới. Trong đó đã tìm thấy 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng trên thế giới, được đánh giá là khu vực có đa dạng sinh học bật nhất Việt Nam.

Với độ sâu trên 18m, sẽ không thấy những rạn san hô đẹp nữa mà thay vào đó là những hang động với chiều sâu từ 10 đến 15m phải dùng đèn để có thể quan sát được những sinh vật khách. Ngoài ra, trong những hang động đá trên đảo Hòn Mun với những vách đá là nơi chim yến về làm tổ. Khó có nơi nào mà bạn có thể cảm nhận thiên nhiên hòa hợp với con người như vậy.

tour 2 đảo vip nha trang
Tour 2 đảo vip nha trang

Hòn Mun là nơi nổi tiếng về các rạn san hô và đa dạng sinh vật biển nên không thể thiếu các dịch vụ liên quan đến lặn biển. Các dịch vụ trên đảo đặc sắc như lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi hoặc tàu đáy kính, nếu đã đến đây rồi thì các bạn nên thử lặn đi bỏ lỡ thì sẽ tiếc lắm đấy.

Bạn sẽ được tận mắt khám phá vẻ đẹp của đáy biển, khu vực lặn biển rất sạch và nước trong. Dù bạn biết bơi hay không thì bạn vẫn có thể lặn được nha, sẽ có hướng dẫn viên hướng dẫn về lặn cho bạn và có người hướng dẫn lặn cùng bạn để đảm bảo an toàn nếu bạn yêu cầu.

Hòn Tằm

Khu vực tắm bùn Hòn Tằm được thiết kế đẹp mắt theo mô hình ruộng bậc thang hòa mình với thiên nhiên. Các bồn tắm được đặt dưới những tán cây để khách có thể trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên, tạo bóng mắt và tránh các tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Quý khách sẽ được thõa thích ngâm ình trong bồn bùn khoáng nóng tận hưởng cảm giác thư thái nhẹ nhàng, thư giãn đầu óc.

Tour 2 đảo vip Nha Trang
Tour 2 đảo vip Nha Trang

Trải nghiệm hệ thống Ôn tuyền thủy liệu pháp và massage dưới thác nước khoáng, thác nước ở đây được thiết kế theo kiểu các dòng nước nhỏ chảy ra từ vách đá tận hưởng cảm giác massage cực đã. Hồ bơi theo kiểu vô cực, quý khách có thể đắm mình vào trong dòng nước mát lạnh, phóng tằm mắt chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Xem thêm tour đảo Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *