Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang.

Hãy một lần đến Suối khoáng nóng Tháp Bà, để chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp huyền ảo mà mộc mạc và ẩn mình trong làn nước trong vắt của Hồ tạo cảnh, thả hồn vào không gian lung linh và tận hưởng hương vị cuộc sống gạt bỏ những bộn bề của cuộc sống.

Vài Nét Về Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Nha Trang – Khánh Hoà hội tụ những khu du lịch hấp dẫn, đẹp đến mê hồn, hàng năm thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, ở đây, khu du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe kết hợp chữa bệnh suối khoáng nóng Tháp Bà là một điểm du lịch hấp dẫn. Ai đến Nha Trang cũng háo hức tìm đến với điểm du lịch nóng này. Là một tỉnh miền trung, thiên nhiên khắc nghiệt với khí hậu nắng nóng quanh năm. Tuy nhiên tỉnh Khánh Hòa lại được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan kỳ thú cả trên núi và dưới biển. Những năm gần đây lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa và đặc biệt là đến với TP Nha Trang tăng đáng kể, đặc biệt khách nước ngoài tăng đến trên 30%.

Nhiều dịch vụ du lịch tại Nha Trang đã trở nên nổi tiếng cả nước như lặn biển, leo núi, tắm thác, thưởng thức nghệ thuật các dân tộc… Ngay cả trong giai đoạn du lịch thấp điểm, các điểm vui chơi giải trí tại Khánh Hòa rất vắng khách thì mỗi ngày vẫn có hàng trăm, hàng nghìn du khách đến với khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà – Nha Trang bởi sức hấp dẫn khó có thể bỏ qua của những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngâm bùn khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm, ôn tuyền thủy liệu pháp… tạo thành một quần thể du lịch kết hợp nghỉ ngơi thư giãn phục hồi sức khỏe cho người dân.

Cũng vì thế mà du khách nước ngoài càng có lý do đến với Việt Nam, đến với Nha Trang nhiều hơn. Ông Hoàng Quang – GĐ Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà – Nha Trang cho biết:  “Du lịch sức khỏe và chữa bệnh ở Việt Nam còn tương đối mới mẻ nhưng đối với thế giới hiện nay đang hướng về du lịch sức khỏe, du lịch chữa bệnh bằng nguồn tài nguyên thiên nhiên, nói như vậy để khẳng định rằng nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Việt Nam để phục vụ cho công tác du lịch chữa bệnh là có hiệu quả và người dân Việt Nam không cần phải đi đâu xa chữa trị các bệnh mãn tính và không sử dụng thuốc tây để điều trị được ví dụ như chữa bằng nguồn bùn khoáng nước khoáng với các nhóm bệnh về da và đặc biệt các bệnh về hệ thần kinh, đây là đề tài khoa học được Bộ y tế nghiên cứu cùng công ty thực hiện từ năm 2002 -2004, kết quả đạt xuất sắc, du khách tự mình giám định kết quả điều trị”.

Việc kết hợp bùn khoáng và nước khoáng, nguồn tài nguyên ngủ yên trong lòng đất hàng triệu năm vào phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh cho nhân dân đang thu hút được lượng du khách quốc tế hướng về Việt Nam một cách ào ạt, tăng cao từ 27-30 %/năm, có nghĩa là hiện nay cứ 10 người đến tắm bùn thì có 3 người là khách nước ngoài. Theo kết quả nghiên cứu của viện Paster Nha Trang thì liệu pháp tắm bùn khoáng có hiệu quả rất tốt đối với một số bệnh như thống phong, khớp mãn tính, các bệnh về da và còn có tác dụng dưỡng da làm đẹp. Bồi dưỡng sức khỏe trong phong cảnh thiên nhiên làm cho con người trở nên thư thái hơn sau những căng thẳng đời thường. Thiên nhiên Việt Nam được nâng tầm lên bằng những hình ảnh giản dị, nhưng độc đáo. Hình ảnh làng quê Việt Nam với những lu nước xinh xinh, những gáo dừa đơn sơ, những thác nước khoáng nóng trên sườn núi đổ xuống… đã đủ sức hấp dẫn hàng triệu triệu du khách trong và ngoài nước trong những năm qua. Tuy nhiên, trước thực trạng các tour du lịch nước ngoài đang thu hút một lượng khách hàng rất lớn, ngành du lịch Khánh Hòa còn cần làm nhiều hơn nữa để người dân Việt Nam hướng tới các điểm du lịch tiềm năng ngay trong nước..

Địa chỉ liên hệ

  • Ngọc Hiệp TP Nha Trang
  • 0258-3.835 335

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo