Công ty cổ phần suối khoáng Cam Ranh Nha Trang.

Theo xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng là một điều tất yếu. KDL Suối Khoáng Cam Ranh với nguồn khoáng nóng dồi dào từ thiên nhiên, kết hợp với bùn khoáng và các dược liệu quý sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình đi tìm sự cân bằng trong cuộc sống của Quý khách..

Vài Nét Về Công ty cổ phần suối khoáng Cam Ranh.

Nằm nép mình bên vịnh Cam Ranh thơ mộng, với vị trí giao thông thuận lợi (nằm trên trục giao thông Bắc – Nam, cách sân bay Cam Ranh 15 Km về hướng Nam, cách cảng Ba Ngòi 2 Km về hướng Tây Nam) và được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh hữu tình, cùng nhiều nguồn lợi tự nhiên có giá trị chăm sóc sức khỏe cao.

KDL Suối Khoáng Cam Ranh tự hào là điểm Du lịch – nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh và phục hồi chức năng lý tưởng dành cho du khách.

Với phương châm “Spa Cam Ranh

– Nơi Tận Hưởng Cuộc Sống” Quý khách hàng sẽ có những giây phút thật sự thư giãn, thoải mái, phục hồi năng lượng sống với các dịch vụ hoàn hảo gắn liền với thiên nhiên: Tắm Bùn Khoáng Bentonite Cao Cấp Tắm Khoáng Thảo Dược (với 17 loại thảo dược)

Ngâm Khoáng Nóng Tự Nhiên

Hồ Bơi Khoáng Nóng Cao Cấp

Ẩm Thực Tour Du lịch Bình Ba

Chúng tôi tự tin rằng Quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn từng phút giây khi đến với Cam Ranh Spa!.

Địa chỉ liên hệ

  • Cầu 2, QL 1A, Ba Ngòi – TP. Cam Ranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *