Địa Chỉ Cảng Hòn Tằm Resort Nha Trang

Cảng Hòn Tằm. Tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại khu du lịch Hòn Tằm resort Nha Trang, resort đạt chuẩn quốc tế là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều du khách vẫn chưa biết cách làm thế nào để đi đảo Hòn Tằm, dưới đây là bài chia sẻ địa chỉ cảng Hòn Tằm, những lưu ý khi đi.

Địa chỉ cảng Hòn Tằm Nha Trang

  • Địa chỉ: Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.
  • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày tất cả các ngày trong tuần.

Bắt đầu từ trung tâm Thành phố Nha Trang đi về hướng Nam theo đường Trần Phú (cùng tuyến đường đến cảng Cầu Đá và cảng Vinpearl) sẽ đến cảng MerPerle Hòn Tằm resort. Trước khi đến Hòn Tằm các bạn cần di chuyển đến cảng Hòn Tằm qua đảo bằng phương tiện đường thủy với du thuyền hoặc canô cao tốc. Từ cảng Hòn Tằm Merperle resort nếu đi bằng du thuyền sẽ mất khoảng 5 phút để qua đến đảo, nếu đi canô sẽ mất từ 10 đến 15 phút.

Nếu bạn muốn đi đảo Hòn Tằm hoặc là các tour đảo trong vịnh Nha Trang chủ động về thời gian, thoải mái không phải ghép đoàn giá cả phải chăng nhất rồi nên các bạn cứ yên tâm, thuê canô riêng theo 2 cách sau:

Giờ tàu chạy cảng Hòn Tằm

  • Từ cảng đến đảo: 08h00 – 09h00 – 10h00 – 11h00 – 12h00.
  • Từ đảo về cảng: 13h20 – 14h20 – 15h20 – 16h20 – 17h20.

Lưu ý:

  • Các bạn nên đến cảng trước 15 phút so với lịch trình để được phục vụ dịch vụ tốt hơn.
  • Mỗi 1 tiếng sẽ có 1 chuyến tàu ra vào bến Hòn Tằm, các bạn nên nắm rõ để thuận tiện cho việc đi lại hơn.

>> Tham khảo: Review Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Cảng Hòn Tằm

Cách đi đảo Hòn Tằm

Theo kinh nghiệm du lịch của Nha Trang One có 3 cách để đi đảo Hòn Tằm:

Cách 1: Bạn đi tour đảo Nha Trang theo hình thức ghép đoàn hoặc đi cano riêng dành cho đoàn đông, có hướng dẫn viên và xe đưa đón tận khách sạn từ trung tâm Thành phố Nha Trang. Bao gồm trọn gói từ canô, vé lên đảo, ăn trưa và trải nghiệm các trò chơi trên biển vô cùng đặc sắc được các công ty tour lên sẵn lịch trình rõ ràng.

Cách 2: Các bạn đặt mua vé Hòn Tằm, tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn đi tour tắm bùn Hòn Tằm (khu tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam) hay là tham quan khu bãi biển (khu vui chơi Sparkling Waves đa dạng trò chơi trên biển).

Cách 3: Du lịch đảo Hòn Tằm tự túc thuê canô riêng, có thể thuê luôn một chiếc cano phục vụ cho việc đi lại qua các đảo, thoải mái di chuyển, thoải mái về thời gian. Giá thuê canô dao động từ 800 đến 1triệu6, canô đa dạng về mẫu mã, kích thước khác nhau hỗ trợ tối đa nhu cầu của du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *